Logo for baiviet32.com

Văn Quyến phục vụ SL Nghệ An đến hết V-League 2010

Posted: 1.8.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thời gian qua Văn Quyến đã hé lộ khả năng sẽ rời SL Nghệ An. Nhưng khi những khúc mắc tài chính được hóa giải, tiền đạo Văn Quyến sẽ phục vụ đội bóng xứ Nghệ đến hết V-League 2010, đi kèm là cam kết: chiến đấu hết mình vì thành tích CLB…

Bài liên quan Văn Quyến phục vụ SL Nghệ An đến hết V-League 2010 hoặc tương tự:

Sau nhiều lần lỡ hẹn, sáng hôm nay lãnh dạo SL Nghệ An đã hoàn thành việc chi trả 700 triệu đồng tiền phí chuyển nhượng cho bản hợp đồng thời hạn 2 năm đã ký với Văn Quyến, trước khi mùa giải V-League 2009 bắt đầu. Muộn 4 tháng so với thỏa thuận ban đầu.

Văn Quyến phục vụ SL Nghệ An đến hết V-League 2010 1

Văn Quyến vẫn thuộc quyền sở hữu của SL Nghệ An (Ảnh: Minh Phương)

Nhận đủ khoản chuyển nhượng, Văn Quyến sẽ phải có trách nhiệm thực hiện nốt thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. SL Nghệ An sẽ nắm quyền sở hữu Quyến đến hết mùa giải V-League 2010, tất cả các “đại gia” muốn có được sự phục vụ của Văn Quyến đều phải thông qua SL Nghệ An, trong trường hợp đội bóng xứ Nghệ đồng ý chuyển nhượng.

Giải thích về việc chậm trễ giải ngân cho bản hợp đồng của Quyến, Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm cho biết: “Thời gian qua CLB luôn trong cảnh khó khăn về tài chính, nên chúng tôi không tìm ra nguồn để chi trả đụng hạn khoản chuyển nhượng cho Quyến, chúng tôi rất vui khi Quyến đã thông cảm và cống hiến đều cho CLB nhiều bàn thắng…”.

Cùng với việc chi trả 700 triệu để giữ chân Văn Quyến, lãnh đạo SL Nghệ An cũng đưa ra lời hứa sẽ điều chỉnh lương cho Quyến trong mùa giải 2010, khi nhà tài trợ Bắc Á phê duyệt kế hoạch bản dự án đầu tư phát triển CLB (mức lương Văn Quyến đang nhận là 25 triệu/tháng).

Những khúc mắc xung quanh bản hợp đồng với tiền đạo chủ lực Văn Quyến đã được giải quyết, nhưng phía trước lãnh đạo SL Nghệ An sẽ tiếp tục phải đối mặt với nỗi lo giữ quân khi vẫn chưa tìm ra được nguồn kinh phí để giữ chân đội trưởng Huy Hoàng và hậu vệ cánh Hồng Tiến, sau khi kết thúc mùa giải V-League 2009.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Văn Quyến phục vụ SL Nghệ An đến hết V-League 2010 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Văn Quyến phục vụ SL Nghệ An đến hết V-League 2010 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Văn Quyến phục vụ SL Nghệ An đến hết V-League 2010 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Văn Quyến phục vụ SL Nghệ An đến hết V-League 2010 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Van Quyen phuc vu SL Nghe An den het V-League 2010 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Bóng Đá Việt Nam

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 07 August, 2014 05:37:14 (HANOI - VN).