Logo for baiviet32.com

Thể Công mang tên mới “CLB bóng đá Viettel”

Posted: 30.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sau 3 ngày cái tên Thể Công bị “xóa sổ” khỏi bản đồ V-League, hôm qua đội bóng này đã được quyết định sẽ tạm khoác lên mình tên mới là “Câu lạc bộ bóng đá Viettel”. Cái tên cũ Thể Công đã chính thức được đưa vào phòng truyền thống ở tuổi 55.

Bài liên quan Thể Công mang tên mới “CLB bóng đá Viettel” hoặc tương tự:

Quyết định đổi tên đội bóng thành CLB bóng đá Viettel đã được chính GĐĐH Hồ Tri Liêm phổ biến đến BHL, các cầu thủ tại “đại bản doanh” Trung tâm HLTTQG 1 chiều hôm qua. Trước khi thông báo việc đổi tên mới, người đứng đầu CLB đã xác nhận việc tên cũ Thể Công đã được lãnh đạo đưa vào lưu giữ trong phòng truyền thống của Thể thao Quân đội.

Thể Công mang tên mới “CLB bóng đá Viettel” 1

Thể Công tạm thời được đổi tên thành CLB bóng đá Viettel (Ảnh: Minh Phương)

Đội bóng đã được khoác lên mình chiếc áo mới gắn liền với nhà tài trợ Viettel, tuy nhiên đây vẫn chỉ là cái tên tạm thời mà thôi. Trong thời gian tới, lãnh đạo Viettel và lãnh đạo CLB sẽ tiếp tục cân nhắc, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một tên mới để đăng ký vào lịch thi đấu ở giải V-League 2010 với BTC giải.

Trong buổi gặp gỡ BHL và các cầu thủ CLB bóng đá Viettel, người đứng đầu CLB cũng thông báo đến tất cả việc thanh lý hợp đồng với cựu HLV Lê Thụy Hải đã hoàn tất. Trong khi chờ đợi sự lựa chọn mới, tạm thời trợ lý Nguyễn Mạnh Cường sẽ được chỉ định làm quyền HLV trưởng điều hành việc tập luyện của cầu thủ.

Cho đến ngày hôm qua, lãnh đạo Viettel chưa chính thức đưa ra quyết định về việc tiếp tục gắn bó và đầu tư cho đội bóng. Nhưng với việc đội bóng chính thức được đổi tên gắn liền với nhà tài trợ, nguy cơ Viettel chia tay với đội bóng này đã được đẩy lùi đáng kể.

Tiếp nhận thông tin đội bóng tạm thời mang tên CLB bóng đá Viettel, BHL và các cầu thủ bắt đầu giải tỏa được những nỗi lo và áp lực đã phải chịu đựng suốt từ sau thất bại ở trận Chung kết Cup QG trước SHB Đà Nẵng (29/8). Phía trước vẫn còn nhiều thay đổi diễn ra ở CLB, nhưng dù sao tương lai của đội bóng và các cầu thủ cũng ít nhiều được đảm bảo.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thể Công mang tên mới “CLB bóng đá Viettel” liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Thể Công mang tên mới “CLB bóng đá Viettel” (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thể Công mang tên mới “CLB bóng đá Viettel” bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thể Công mang tên mới “CLB bóng đá Viettel” xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu The Cong mang ten moi “CLB bong da Viettel” hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Bóng Đá Việt Nam

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.120, 03 August, 2014 19:13:38 (HANOI - VN).