Logo for baiviet32.com

Bầu Kiên sắp hầu tòa, bầu Thụy có thể bị khởi kiện

Posted: 13.4.2012 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bài liên quan Bầu Kiên sắp hầu tòa, bầu Thụy có thể bị khởi kiện hoặc tương tự:

Thanh Trung khởi kiện ra tòa dân sự

Thời gian đăng ký cho giai đoạn hai càng ngày càng ngắn đi (đến 26/4 hết hạn), trong khi tấm giấy thanh lý hợp đồng vẫn chưa có trong tay. Ai cũng có thể hiểu được tâm trạng như ngồi trên đống lửa của cầu thủ trẻ Đinh Thanh Trung.

Sau thời gian về Hà Tĩnh nghỉ ngơi cùng gia đình, trở lại Hà Nội vào ngày 11/4 với mong muốn giải quyết êm thấm câu chuyện hợp đồng với bầu Kiên. Tuy nhiên "cây muốn lặng mà gió chẳng đừng".

Bầu Kiên sắp hầu tòa, bầu Thụy có thể bị khởi kiện 1

Thanh Trung quyết định kiện bầu Kiên ra tòa dân sự

Theo lời cầu thủ Thanh Trung, anh muốn bồi thường hai năm hợp đồng còn lại trong bản ghi nhớ (tương đương 60 triệu đồng). Tuy nhiên, bầu Kiên đã trả lời thẳng thắn Thanh Trung: "bây giờ chú không muốn cháu đi đâu cả".

Uất ức trước sự thay đổi 180 độ, cùng thái độ khó hiểu của bầu Kiên, Thanh Trung đã chính thức nhờ tới luật sư riêng của mình là ông Phạm Huỳnh làm các thủ tục cần thiết để khởi kiện lên tòa án dân sự để khởi kiện bầu Kiên.

LS Phạm Huỳnh, người đại diện cho Thanh Trung cho biết: "Chúng tôi không khởi kiện CLB BĐ Hà Nội về chuyện tranh chấp hợp đồng với cầu thủ Thanh Trung. Điều đó đã có phán quyết rõ ràng từ VFF, và thân chủ của tôi hoàn toàn có quyền tự do tìm CLB mới . Nhưng cách ứng xử của CLB BĐ Hà Nội khiến chúng tôi quyết tâm làm rõ trắng đen chuyện họ đang có tình ràng buộc người lao động trái luật”.

Như vậy, thông qua các phát biểu của LS Phạm Huỳnh, những "mảng tối" trong làng bóng đá Việt có khả năng sẽ được lôi ra trước ánh sáng. Tuy nhiên, cũng cần phải nhớ rằng, đứng sau ông bầu Nguyễn Đức Kiên là một đội ngũ luật sư tương đối "cao tay".

Chính bởi lẽ đó, những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện Thanh Trung và bầu Kiên vẫn còn rất nhiều điều rắc rối.

Bầu Thụy đối mặt nguy cơ bị khởi kiện

Khi Sài Gòn FC sa thải chức HLV trưởng của ông Lư Đình Tuấn chỉ bằng một tin nhắn... đã gây không ít điều tiếng cho đội bóng Sài Thành.

Bầu Kiên sắp hầu tòa, bầu Thụy có thể bị khởi kiện 1

Bầu Thụy cũng đang đứng trước nguy cơ tương tự sau vụ sa thải HLV Lư Đình Tuấn

Thế nhưng câu chuyện giữa Tuấn "nhím" và Sài Gòn FC vẫn chưa có được lời kết cho một "mối lương duyên" gặp nhiều trắc trở.

HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ, ông rất muốn được thanh lý hợp đồng với Sài Gòn FC trong thời gian sớm nhất có thể. Qua đó, hy vọng Sài Gòn FC sẽ "chơi đẹp" đền bù nốt 18 tháng hợp đồng còn lại (tương đương với khoảng 900 triệu đồng), đồng thời cũng là để có giấy thanh lý hợp đồng và Tuấn "nhím" nhẹ nhõm đi tìm CLB mới.

Tuy nhiên, có vẻ như Sài Gòn FC lại không muốn như vậy. Ngoài việc vẫn đưa ra mong muốn Tuấn "nhím" ngồi ghế GĐKT, lãnh đạo Sài Gòn FC vẫn chưa ấn định được thời gian cụ thể cho việc ngồi lại với Tuấn "nhím" để thanh lý hợp đồng.

Chia sẻ với báo chí, HLV Lư Đình Tuấn cho biết: “Tôi nóng ruột lắm rồi. Bao nhiêu ngày gọi điện cho anh Đại, nhưng lúc thì Đại khất, hứa sẽ gọi lại rồi không thấy gọi, lúc lại nói cần xin ý kiến bầu Thụy rồi mới có thể trả lời. Nghề HLV của tôi cần làm việc liên tục chứ ngắt quãng thì mệt lắm.

Tôi cũng cần một công việc mới, cần kiếm tiền nuôi gia đình. CLB chưa có quyết định sa thải, nhưng đã công bố rộng rãi trên báo chí, ai cũng biết cả rồi. Tại sao không sớm thanh lý hợp đồng cho tôi? Tôi thấy các ông chủ hiện nay thường chủ ý làm khó HLV”.

Nếu Sài Gòn FC vẫn nhùng nhằng với Tuấn "nhím" tương tự như câu chuyện Thanh Trung và bầu Kiên ngoài Thủ đô thì rất có thể HLV Lư Đình Tuấn sẽ thuê luật sư để làm rõ trắng đen trong thời gian tới.

[B]
Nguồn: Vietnamnet
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bầu Kiên sắp hầu tòa, bầu Thụy có thể bị khởi kiện liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Bầu Kiên sắp hầu tòa, bầu Thụy có thể bị khởi .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bầu Kiên sắp hầu tòa, bầu Thụy có thể bị khởi kiện bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bầu Kiên sắp hầu tòa, bầu Thụy có thể bị khởi kiện xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bau Kien sap hau toa, bau Thuy co the bi khoi kien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Bóng Đá Việt Nam

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.226.180.223, 01 August, 2014 16:48:36 (HANOI - VN).